Kết nối trí tuệ vì sự phát triển bền vững * Connecting Think - Tank for sustainable development

Phát hành 'Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016'

Tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016" được Nhà xuất bản Giáo dục phát hành ngày 30/3.

Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3 trên cơ sở thông tin đã công bố trên các phương tiện truyền thông và do các đại học, học viện... cung cấp.

phat-hanh-nhung-dieu-can-biet-ve-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-nam-2016

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016" tập 1.

Nội dung cuốn cẩm nang gồm Những điều cần ghi nhớ của thí sinh; Lịch tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Thông tin riêng của các trường: mã ngành đào tạo, mã ngành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí... 

Để thuận tiện tra cứu, "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016" được chia thành hai tập. Tập 1 là thông tin tuyển sinh của các trường phía Bắc (từ tỉnh Quảng Trị trở ra), tập 2 là thông tin của các trường phía Nam (từ Thừa Thiên Huế trở vào).

Về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo, liên thông… thí sinh có thể tham khảo tại địa chỉ website từng trường.

Lan Hạ

Theo nguồn: vnexpress.net

Copyright © 2014 Hội Luật gia Việt Nam

Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế ASEAN

Tầng 3, Tòa tháp Ngôi sao (Star Tower), đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Email: vienaseanvn@gmail.com * Điện thoại: 04 62634949

Powered by NetLink Tech