Kết nối trí tuệ vì sự phát triển bền vững * Connecting Think - Tank for sustainable development
Thế giới 24h: Putin biểu dương lực lượng chưa từng có

Tổng thống Nga biểu dương lực lượng sau khi tái xuất; Danh sách những quốc gia xuất khẩu vũ khí lớn nhất thế giới... là các tin đáng chú ý trong 24h qua.

Yếu tố chính trị trong Sáng kiến Con đường Tơ lụa trên Biển của Trung Quốc

Trung Quốc đã không truyền đạt hiệu quả đại ý tưởng về tăng cường sự kết nối của mình với các quốc gia Nam và Đông Nam Á. Bắc Kinh cần nhanh chóng đẩy mạnh việc thảo luận với các nước đối tác trong kế hoạch này và lắng nghe những ý kiến phản hồi để xua ta

Thế giới 24h: Căng thẳng Trung Quốc, Myanmar

Trung Quốc tố cáo máy bay Myanmar thả bom xuống Vân Nam; Đánh bom man rợ ở miền đông Pakistan... là những tin đáng chú ý.

Thế giới 24h: Tập trận lớn sát nách Nga

Hàng nghìn binh sỹ Na Uy tham gia tập trận sát biên giới Nga; Nghi can sát hại lãnh đạo đối lập Nga hé lộ động cơ... là các tin nóng.

Thế giới 24h: Tập trận lớn sát nách Nga

Hàng nghìn binh sỹ Na Uy tham gia tập trận sát biên giới Nga; Nghi can sát hại lãnh đạo đối lập Nga hé lộ động cơ... là các tin nóng.

Con đường tơ lụa mới của Trung Quốc

Sự ra đời của một hành lang kinh tế xuyên lục địa theo tầm nhìn của Trung Quốc, có thể thay đổi bối cảnh toàn cầu, chuyển dịch trọng tâm chiến lược, thương mại tới vùng đất liền rộng lớn Á-Âu từ các vùng biển bao quanh Trung Quốc, đồng thời giảm tầm quan

Vì sao dân Trung Quốc bị cả thế giới xua đuổi?

Đời sống kinh tế dư giả khiến một lượng lớn người dân Trung Quốc đi du lịch ra nước ngoài. Song, lối cư xử bị coi là thiếu văn hóa và đầy bạo lực của du khách Trung Quốc lại đang bị nhiều nước lên án.

Dự báo những điểm nóng bất ổn của thế giới 2015

Châu Á- Thái Bình Dương, chủ nghĩa khủng bố Trung Đông, châu Âu hay căng thẳng Đông – Tây tiếp tục là những điểm nóng năm 2015.

Copyright © 2014 Hội Luật gia Việt Nam

Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế ASEAN

Tầng 3, Tòa tháp Ngôi sao (Star Tower), đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Email: vienaseanvn@gmail.com * Điện thoại: 04 62634949

Powered by NetLink Tech