Kết nối trí tuệ vì sự phát triển bền vững * Connecting Think - Tank for sustainable development

Tọa đàm về đề tài: Những vấn đề cơ bản, cấp bách trong xây dựng, thi hành pháp luật ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi nước ta - Mã số 49.18/16-20

Đề tài ”Những vấn đề cơ bản, cấp bách trong xây dựng, thi hành pháp luật ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi nước ta” Thuộc Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia giai đoạn 2016-2020

Vào ngày 28/2/2019 tại trụ sở của Hội Luật gia Việt Nam đã diễn ra buổi tọa đàm lấy ý kiến đóng góp cho bộ câu hỏi khảo sát thuộc đề tài nghiên cứuNhững vấn đề cơ bản, cấp bách trong xây dựng, thi hành pháp luật ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi nước ta” do PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu và GS.TS Lê Hồng Hạnh làm chủ trì.

Có mặt tại buổi tọa đàm có TS. Bùi Thị Thanh Thúy – đơn vị công tác : Học viện hành chính quốc gia, GS. Lê Thị Lan Hương - đơn vị công tác: đơn vị công tác : Học viện hành chính quốc gia, GS.Lâm Bá Nam - đơn vị công tác: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn… cùng nhiều giáo sư tiến sĩ đầu ngành tham giao đóng gói ý kiến.

Tại buổi tọa đàm GS.TS Lê Hồng Hạnh đã giới thiệu bộ câu hỏi khảo sát lấy ý kiến và lấy ý kiến các chuyên gia về bộ câu hỏi khảo sát này. Qua đó giúp hoàn thiện bộ câu hỏi khảo sát, để có được kết quả chính xác nhất phục vụ cho dự án.

 

Với 03 mục tiêu là:

- Làm rõ thực trạng xây dựng pháp luật liên quan đến vùng DTTS và miền núi và thực thi pháp luật ở vùng DTTS và miền núi từ năm 1986 đến nay.

-Nhận diện những vấn đề cơ bản và cấp bách trong xây dựngpháp luật liên quan đến vùng DTTS và miền núi, thực thi pháp luật ở vùng DTTS và miền núinước ta từ năm 1986 đến nay;

-Đề xuất các quan điểm, phương hướng,giải pháp nâng cao hiệu quả trong xây dựngpháp luật liên quan đến vùng DTTS và miền núi và thực thi pháp luật ở vùng DTTS và miền núi nước ta trong thời gian tới.

                                                                                                                                              ### Ban thư ký đề tài 

Copyright © 2014 Hội Luật gia Việt Nam

Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế ASEAN

Tầng 3, Tòa tháp Ngôi sao (Star Tower), đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Email: vienaseanvn@gmail.com * Điện thoại: 04 62634949

Powered by NetLink Tech